Hình đại diện của người dùng

Launch Your First Blog Ever: Tự Tin Blog Dù Không Biết Code

Lifetime
All levels
12 bài học
0 quizzes
297 sinh viên

Bạn có mong muốn này từ lâu nhưng vì quá bận rộn nên trì hoãn?

Bạn sợ bản thân không biết code, mù công nghệ thì không thể tự tạo blog cá nhân?

Nếu bạn đang bị giới hạn bởi những suy nghĩ kiểu như vậy, mình ở đây vì bạn.

Bạn thấy đấy, mình cũng chỉ là một người bình thường như bao người khác. Và sự thật là, một tay mình đã xây dựng nên The Introvert Writer. Mình chẳng có gì đặc biệt hay vượt trội hơn bạn. Bởi vậy, nếu mình làm được, BẠN CŨNG SẼ LÀM ĐƯỢC. Chỉ cần bạn có đủ QUYẾT TÂM và KIÊN TRÌ mà thôi!

Khóa học làm blog này sẽ giúp bạn tìm thấy một lý do rõ ràng để bắt đầu, cung cấp kiến thức giúp bạn tự tin làm blog và định hướng cho bạn trên con đường phía trước. Mình đã gói ghém tất cả những gì đã học được trong quá trình phát triển, quảng bá và kiếm tiền từ The Introvert Writer để chia sẻ với bạn thông qua khóa học này. Hy vọng bạn có thể bắt đầu xây dựng sự nghiệp mơ ước của mình với nền móng vững chắc đầu tiên là blog.

Trong quá trình học tập, nếu có thắc mắc cần giải đáp, đừng ngần ngại cho mình biết nhé. Bạn có thể liên hệ với mình bất kỳ lúc nào qua Facebook: The Introvert Writer hoặc gửi email đến địa chỉ: contact@theintrovertwriter.com. Mình luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong khả năng của mình.

Mọi người nói gì về khóa học tạo blog cá nhân miễn phí của mình?

“Khoá học đơn giản, dễ hiểu. Mình rất ấn tượng”

“Rất hữu ích với bản thân mình”

“Đây là khóa học làm web đầu tiên mình học, mình nghĩ nó khá hữu ích, có những nội dung cần thiết cho người mới bắt đầu như mình, đặc biệt là khi mình chưa có suy nghĩ nghiêm túc lắm về việc có thêm thu nhập từ blog, tại mình nghĩ nó khó và xa vời quá”.

“Em là Mai, hôm nay qua facebook, em có biết đến khoá học lập blog của mình, và em thấy rất thú vị. Trước đó, em có thử lập blog nhiều lần, nhưng do không biết cách quản lý, cộng thêm sự lười biếng, nên em cứ vậy để cho nó mọc rêu luôn :3, mong rằng sau khóa học này, em sẽ biết thêm một chút phương hướng, để bắt đầu lại”.

“Xin chào bạn, mình tên là Ngân, qua phần giới thiệu của bạn, mình nghĩ chúng mình trạc tuổi nhau.

“Mình cũng đã trải qua những năm tháng vừa đi làm nhưng cứ đau đáu tự đặt cho mình câu hỏi: mình thích gì, mình muốn làm gì, tại sao mình cứ tiếp tục công việc này?! Liệu khi theo đuổi những gì mình thích, thì nó có đem lại kinh tế cho mình để ổn định cuộc sống không. Mình đã loay hoay đi tìm câu trả lời, đi tìm công việc mình thực sự thích làm, nhưng mãi vẫn chưa tìm được câu trả lời thỏa đáng. Cho đến khi mình nghĩ đến việc viết Blog, (vì từ bé mình cũng hay viết nhật ký vào sổ) và mình đã tìm được đến Blog của bạn cũng như khoá học này. Lần đầu tiên mình mới có cảm giác muốn làm 1 việc gì đó mà thật sự nghiêm túc như vậy. Cảm ơn bạn vì đã có những chia sẻ này, để tạo thêm nguồn động lực cho những người đang đi tìm bản ngã như mình. Mình hy vọng, sau khóa học mình có thể thực hiện được ước mơ và có 1 trang blog cho riêng mình”.

Một số website các bạn học viên đã thực hiện 

Các bạn đều tự thực hành và hoàn thiện website và có sự hỗ trợ đôi chút từ mình thôi. Mọi người rất cố gắng và nghiêm túc với công việc blog. Dù website vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, nhưng cơ bản đây đã là một kết quả thực sự tuyệt vời đáng để học hỏi. Mình hy vọng chia sẻ thành quả của các bạn sẽ giúp cho mọi người có thêm động lực để bắt đầu blog.

  1. Bautroitudo – Thanh Do
  2. Beautybyngoctruong – Ngoc Truong 
  3. Phunulangyen – Ngoc Thang
  4. nhacuajoyne – Thanh Ngoc
  5. minhtamm – Minh Tâm
  6. Tiếp tục update
Hình đại diện của người dùng

The Introvert Writer

Xin chào. Mình là Quỳnh Đỗ, người đừng đằng sau The Introvert Writer. Mình hy vọng được đồng hành cùng các bạn trên con đường xây dựng những kỹ năng cần thiết, phát triển bản thân trên hành trình đến với tự do và sống cuộc đời mơ ước.

Shopping Cart
Scroll to Top